Thi công làm cổng sắt, báo giá làm cổng sắt tại Lai Châu | TAM HOA

  

 Thi công làm cổng sắt tại Lai Châu

   Công ty cổ phần xây dựng TAM HOA chuyên nhận thi công làm cửa cổng sắt tại các quận huyện thuộc tỉnh Lai Châu. Đơn vị chúng tôi đã nhận thi công các loại cổng sắt tại các khu đô thị, thành phố, các phường xã thuộc các quận huyện của Lai Châu.

   Kinh nghiệm 5 năm thi công trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, TAM HOA đã lắp dựng và thi công hàng nghìn bộ cổng với các mẫu mã khác nhau. Phong cách làm việc chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng, đến khâu tư vấn báo giá thi công lắp dựng, TAM HOA được khách hàng đánh giá cao.

   Cơ khí TAM HOA đã thi công các loại cổng sắt của các công trình biệt thự, nhà phố, nhà vườn, các cơ quan xí nghiệp… Mỗi công trình lại mang phong cách khác nhau. Có công trình thì thi công cổng sắt mỹ thuật, có công trình thi công cổng sắt hộp, có công trình thì thi công cổng nhôm đúc, hoặc có công trình lại thi công cổng sắt CNC.

thi công làm cửa cổng sắt tại Lai châu
 
Thi công làm cửa cổng sắt tại tỉnh Lai Châu

Các công trình thi công làm cổng sắt trên địa bàn tỉnh Lai Châu: Thành phố Lai Châu, huyện Mường Tè, Nậm Nhùn, Phong Thổ, Sìn Hồ, Tam Đường, Tân Uyên, Than Uyên

Giá thi công làm cổng sắt tại Lai Châu

   Đơn giá thi công cổng sắt tại Lai Châu thường khác nhau đối với các mẫu khác nhau. Quý khách hàng tham khảo báo giá theo mẫu mà TAM HOA đã đính kèm. Nếu có nhu cầu báo giá loại cổng sắt mà quý vị đã có mẫu sẵn, hoặc thiết kế độc quyền. Xin liên hệ số điện thoại sau để được tư vấn báo giá, Điện thoại: (024) 6670 9999 – Hotline 0908 294 111
 
Dịch vụ liên quan:
 Thi công làm cổng sắt tại Bắc Giang TỔNG HỢP MẪU CỔNG SẮT ĐẸP
Cơ Khí Tam Hoa