CẦU THANG XOẮN THOÁT HIỂM

Cầu thang xoắn thoát hiểm mà một phần không thể thiếu trong các công trình xây dựng lớn như biệt thự, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng,... Nó giúp đảm bảo an toàn và giảm thiểu rủi ro khi xảy ra tai nạn hay tình huống khẩn cấp. Cùng tham khảo các mẫu cầu thang thoát hiểm hình xoắn ốc được sử dụng phổ biến hiện nay trong bài viết sau đây.

1. Vai trò của cầu thang xoắn ốc thoát hiểm

Cầu thang thoát hiểm xoắn ốc là hệ thống thang có dạng hình xoắn ốc, các bậc thang xoay quanh một trục chính từ dưới lên trên. Thường lắp đặt ở ngoài trời để thuận tiện cho việc đi lại và lưu thông không khí. 

Cầu thang xoắn ốc thoát hiểm đóng vai trò vô cùng quan trọng, dùng để mọi người di chuyển khỏi nơi gặp sự cố như chập điện, cháy nổ,... tại các công trình nhà cao tầng. Hoặc được sử dụng thay thế khi thang máy bị hỏng. Chẳng hạn, có hỏa hoạn xảy ra thì hệ thống điện của cả tòa nhà sẽ bị ngắt, thang máy không còn hoạt động được. Lúc này, cầu thang thoát hiểm là lối duy nhất để bạn rời đi và đảm bảo sự sống.

2. Các mẫu cầu thang xoắn thoát hiểm an toàn, bền đẹp

Vì là lối thoát hiểm duy nhất và quan trọng nên đòi hỏi cầu thang xoắn ốc phải có độ bền cao, chịu được trọng tải lớn, chắc chắn, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết, kích thước bậc thang đủ rộng theo tiêu chuẩn. Dưới đây là một số mẫu được ứng dụng rộng rãi mà bạn có thể tham khảo:

CẦU THANG XOẮN THOÁT HIỂM  

Cách làm cầu thang xoắn thoát hiểm

Mẫu cầu thang xoắn thoát hiểm đẹp

cầu thang xoắn thoát hiểm an toàn

những mẫu cầu thang xoắn đẹp

kiểu cầu thang xoắn thoát hiểm

CẦU THANG XOẮN THOÁT HIỂM

báo giá cầu thang xoắn

Những mẫu cầu thang xoắn thoát hiểm

>>> Xem thêm các mẫu cầu thang xoắn ốc đẹp nhất 2023

3. Đơn vị thi công cầu thang xoắn thoát hiểm

Việc lắp cầu thang xoắn thoát hiểm đòi hỏi đơn vị thực hiện có kinh nghiệm lâu năm mới đảm bảo được chất lượng công trình. Vì thế, bạn nên tìm đến Cơ Khí Tam Hoa - Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt cầu thang xoắn ốc trên toàn quốc nhiều năm qua.

3.1. Cam kết của Cơ Khí Tam Hoa

  • Sử dụng hệ thống máy móc hiện đại, nguyên vật liệu tốt, đội ngũ thợ lành nghề, đảm bảo cầu thang hoàn thiện có chất lượng cao, tuổi thọ lâu dài.
  • Thời gian thi công nhanh chóng, đúng tiến độ đã đề ra theo thỏa thuận với khách hàng. Chịu mọi trách nhiệm nếu không bàn giao công trình đúng hẹn.
  • Chi phí lắp đặt cầu thang xoắn ốc thoát hiểm mang tính cạnh tranh lớn trên thị trường. Không phát sinh thêm các khoản phí ngoài hợp đồng.
  • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ quý khách tận tình.

CẦU THANG XOẮN THOÁT HIỂM

3.2. Quy trình thi công cầu thang xoắn thoát hiểm

Nhằm đem tới sự thuận tiện cho quý vị, Cơ Khí Tam Hoa áp dụng quy trình thi công cầu thang thoát hiểm đơn giản với các bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ tới công ty theo số hotline: 0908.294.111 hoặc gửi thư về email: contact@tamhoa.com.vn và đưa ra yêu cầu của mình. 
  • Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới trực tiếp công trình khảo sát.
  • Bước 3: Đề xuất phương án lắp đặt sơ bộ và báo giá chính xác để khách hàng nắm được.
  • Bước 4: Hai bên chốt phương án, công ty thiết kế bản vẽ chi tiết và trình bày với khách hàng. Ký kết hợp đồng.
  • Bước 5: Nhà máy sản xuất cầu thang rồi vận chuyển đến địa điểm thi công và lắp đặt hoàn thiện. Khách hàng nghiệm thu công trình, hợp đồng kết thúc.

Cầu thang xoắn thoát hiểm là sự lựa chọn lý tưởng, hội tụ đủ yếu tố an toàn và thẩm mỹ. Mọi thắc mắc liên quan và nhu cầu thi công mẫu cầu thang này, các bạn hãy liên hệ đến Cơ Khí Tam Hoa để được tư vấn cụ thể nhé!

Cơ Khí Tam Hoa