Mẫu cổng nhôm đúc, thi công cổng nhôm đúc| TAM HOA

 Cổng nhôm đúc được cấu tạo như thế nào?

   Cái tên đã nói lên cách thức làm ra một bộ cổng nhôm đúc. Cổng nhôm đúc được sản xuất ra từ nhôm và được đúc toàn khối trong khuôn đã thiết kế trước. Độ phức tạp ở đây chính là công tác gia công một bộ khuôn, các bộ khuôn này được làm cầu kỳ và rất tốn công sức. Khuôn được khắc đúng như theo bản vẽ thiết kế cổng, để khi chỉ đổ nhôm lỏng vào là ra được một bộ cổng theo đúng thiết kế.

Ưu điểm của cổng nhôm đúc

   Cổng nhôm đúc có ưu điểm nổi bật là rất chắc chắn, có tuổi thọ rất lâu, không bị mất giá theo thời gian. Một ưu điểm nữa là nó rất đẹp, bề thế, uy phong, tôn vinh cho vẻ đẹp của ngôi nhà.

   Gia chủ khi sở hữu cổng nhôm đúc sẽ được mọi người nhìn vào với con mắt kính nể, bởi độ đẹp chắc chắn mà cổng mang lại. Cổng nhôm đúc thông thường phù hợp với các công trình lâu đài, các công trình mang kiểu kiến trúc cổ điển hoặc tân cổ điển.

Báo giá thi công cổng nhôm đúc

   Cổng nhôm đúc có thể nói là loại cổng có giá cao nhất nhì trên thị trường mà khách hàng đang sử dụng hiện nay. Giá cổng cao do cổng được đúc toàn khối nên tốn vật liệu đầu vào, đồng thời đơn giá nhôm cao. Ngoài 2 yếu tố trên, giá cổng nhôm đúc cao cũng phần lớn do độ cầu kỳ trong công tác sản xuất.

   Giá cổng nhôm đúc được đính kèm trong các mẫu trên website này, nếu quý khách có mẫu sẵn hoặc muốn thiết kế độc quyền. Xin liên hệ với công ty để được tư vấn báo giá.

Thông tin liên hệ: Điện thoại 024 6670 9999 – Hotline 0908 294 111
 
Key: Cổng sắt
 
Cơ Khí Tam Hoa