Làm cầu thang xoắn, báo giá làm cầu thang xoắn(xoáy) tại Hà Nội | TAM HOA

 

Làm cầu thang xoắn giá rẻ tại Hà Nội


Cầu thang là bộ phận không thể tách dời của một công trình nhà ở, cầu thang thông thường ở khu trung tâm của công trình, ở một vị trí thông thoáng mọi người dễ quan sát. Do vậy việc thiết kế thi công tạo ra mẫu cầu thang độc, đẹp rất quan trọng trong kiến trúc tổng thể của công trình. Cầu thang xoắn ốc bằng sắt (thép) đang là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay bởi mẫu mã đa dạng, kiểu dáng rất đẹp, tạo sự sang trọng trong công trình.

Để tạo ra các mẫu cầu thang xoắn độc đẹp, TAM HOA đã dày công nghiên cứu chế tạo ra các sản phẩm cầu thang sắt xoắn rất độc đáo, khác lạ so với các cầu thang truyền thống. Có thể nói sản phẩm cầu thang xoắn TAM HOA là một trong các đơn vị thành công nhất do sản phẩm tạo ra được khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh đánh giá rất cao.

thi công làm cầu thang xoắn tại hà nội

Thợ thi công làm cầu thang xoắn tại Hà Nội


làm cầu thang giá rẻ tại hà nội

Từ khóa: Làm cầu thang xoắn giá rẻ | Thi công cầu thang soắn bằng sắt | Làm cầu thang xoắn giá rẻ tại Hà Nội | Dịch vụ làm cầu thang xoắn

Công ty cp xây dựng TAM HOA chuyên nhận thiết kế thi công các loại cầu thang xoắn bằng sắt giá rẻ. Địa bàn chúng tôi thường thi công lắp đặt như tại Hà Nội và các quận huyện của Hà Nội: Quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Gia Lâm, Cầu Giấy, Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Đông Anh, Sóc Sơn.

Thi công làm cầu thang xoắn tại các công trình biệt thự trong các khu đô thị, nhà phố, nhà vườn, văn phòng, trung tâm thương mại, quán café, nhà hàng, bệnh viện, trường học… Tại các công trình nhà ở, TAM HOA làm cầu thang xoắn cho các phòng khách, bếp, cầu thang xoắn lên gác xép (gác lửng), cầu thang lên tầng, cầu thang xoắn lên sân thượng, cầu thang xoắn ngoài trời, cầu thang xoắn trong nhà

Với các loại cầu thang này, đơn vị chúng tôi cũng rất trú trọng đến lan can, tay vịn cầu thang. Cái này cũng tôn vinh lên vẻ đẹp của thang rất nhiều. Lan can cầu thang TAM HOA sử dụng bằng kính, inox, sắt mỹ thuật. Tay vịn dùng bằng gỗ, sắt, inox.

Quý khách có nhu cầu dịch vụ làm cầu thang xoắn xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TAM HOA

  • Địa chỉ: Số 15, ngõ 89 Lạc Long Quân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Xưởng sản xuất: Hùng Sơn, Hiệp Hòa, Bắc Giang
  • Điện thoại: (024) 6670 9999 – Hotline 0908 294 111

 

Từ khóa: Làm cầu thang xoắn giá rẻ | Thi công cầu thang soắn bằng sắt | Làm cầu thang xoắn giá rẻ tại Hà Nội | Dịch vụ làm cầu thang xoắn

Đơn giá cầu thang xoắn tại Hà Nội là bao nhiêu?


Đơn giá thi công cầu thang xoắn phụ thuộc vào mẫu mã, kiểu cách, cấu tạo của cầu thang. Để biết được giá của cầu thang xoắn, chúng tôi dựa vào bản vẽ thiết kế sau đó bóc tách giá từng chi tiết mới ra được giá tổng thể của bộ cầu thang. Chi phí thi công làm cầu thang xoắn nhìn chung sẽ biến động trong khoảng từ 10.000.000đ – 25.000.000đ/m dài thang. Còn đối với loại thang xoắn đơn giản giá có thể rẻ hơn nữa, biến động từ 5.000.000đ – 10.000.000đ/m dài thang.

Làm cầu thang xoắn tại Hà NộiTỔNG HỢP MẪU CẦU THANG XOẮN ĐẸP


Cơ Khí Tam Hoa