Top 5+ máy cắt sắt cầm tay SIÊU TỐT và bán chạy nhất hiện nay

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Máy cắt sắt cầm tay là thiết bị công nghiệp được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện nay có rất nhiều mẫu máy cầm tay cắt sắt rất tiện lợi cho người sử dụng. Chúng ta sẽ cùng điểm danh 5 mẫu máy cắt sắt như vậy qua nội dung bài viết dưới đây. 

1. Thế nào là máy cắt sắt cầm tay?

Máy cắt sắt cầm tay được hiểu đơn giản là thiết bị có chức năng cắt sắt được thiết kế nhỏ gọn, có thể cầm trên tay của người làm việc. Với chiếc máy này bạn có thể cắt sắt tại mọi vị trí nhỏ, hẹp mà những chiếc máy để bàn khó có thể thực hiện được.

 
Máy cắt sắt cầm tay có thiết kế nhỏ gọn, có thể cầm trên tay người thực hiện
Máy cắt sắt cầm tay có thiết kế nhỏ gọn, có thể cầm trên tay người thực hiện 

Bên cạnh thiết kế nhỏ gọn, thì máy cắt sắt cầm tay còn được chế tạo thuôn dài để bạn có thể cầm vừa vặn trong lòng bàn tay khi thao tác. Bạn sẽ không quá mỏi tay khi phải cầm máy làm việc trong thời gian liên tục. 

Các kỹ thuật của máy cắt sắt này không cần quá nhiều, chủ yếu người dùng cần nắm được nguyên lý vận hành của máy. Sau đó lựa chọn tốc độ và điều chỉnh góc cắt theo ý muốn, bạn sẽ tự thực hiện điều chỉnh bằng thao tác chỉnh máy, không thể lựa chọn trước như các dòng máy để cắt sắt để bàn. 

Hiện nay có rất nhiều mẫu mã máy cắt sắt cầm tay như: máy cắt sắt cầm tay Trung Quốc, máy cắt sắt cầm tay Hàn Quốc, máy cắt sắt cầm tay Nhật Bản, máy cắt sắt cầm tay Việt Nam… mang đến nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng.

2. Một số tiêu chí lựa chọn máy cắt sắt cầm tay 

Để mua được 1 chiếc máy cắt sắt cầm tay phù hợp thì bạn cần lựa chọn theo những tiêu chí sau: 

2.1. Công năng của máy cắt sắt 

Công năng được coi là một trong số những tiêu chí quan trọng khi chọn mua máy cắt sắt cầm tay. Công năng của sản phẩm được thể hiện ở khả năng cắt nhanh, chính xác, đạt chuẩn kích thước trong yêu cầu công việc.

2.2. Lưỡi cắt 

Lưỡi cắt của máy cắt sắt phải đảm bảo độ sắc bén đạt tiêu chuẩn, có thể cắt từ từ rồi cắt nhanh hiệu quả. Hiện có 2 dòng lưỡi cắt sắt phổ biến là: lưỡi cắt chất liệu sắt và lưỡi cắt chất liệu hợp kim.

2.3. Lựa chọn hãng máy cắt sắt cầm tay 

Hiện có rất nhiều mẫu mã máy cắt sắt cầm tay của nhiều thương hiệu trong và ngoài nước. Tuy nhiên theo đánh giá của người sử dụng, dòng sản phẩm có chất lượng tốt chủ yếu tập trung tại các hãng Hồng Ký, Bosch, Maikia...

 
Lựa chọn máy cắt sắt cầm tay theo thương hiệu
Lựa chọn máy cắt sắt cầm tay theo thương hiệu 

2.4. Giá thành máy cắt sắt 

Máy cắt sắt cầm tay cũng có nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào từng thương hiệu. Mức giá trung bình dao động từ 1 – 3 triệu đồng/ chiếc. Với các sản phẩm cao cấp có thể lên tới mức giá 5 đến 7 triệu đồng/ sản phẩm.

2.5. Chính sách bảo hành 

Người mua khi chọn mua máy cắt sắt cầm tay cần phải lựa chọn sản phẩm có thời gian bảo hành dài, trung bình từ 6 – 12 tháng. Bạn nên ưu tiên chọn các dòng sản phẩm máy cắt sắt cầm tay thương hiệu Hồng Ký, Bosch, Maikia...

3. Top 5 sản phẩm máy cắt sắt cầm tay tốt, hiệu quả cao 

Dưới đây là danh sách 5 mẫu máy cắt cầm tay được đánh giá tốt, công năng sử dụng cao, được nhiều người lựa chọn.

3.1. Máy cắt sắt cầm tay Bosch GSC 2.8

Là sản phẩm được chế tạo bởi thương hiệu Bosch, máy cắt sắt Bosch GSC 2.8 có công suất hoạt động mạnh mẽ, thiết kế chắc chắn, cứng cáp. Mang tới đường cắt linh hoạt và tối ưu nhất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Máy cắt sắt cầm tay Bosch GSC 2.8
Máy cắt sắt cầm tay Bosch GSC 2.8

Máy cắt sắt Bosch GSC 2.8 có công suất 500w, lưỡi cắt đảo ngược. Thiết kế sản phẩm mỏng, núm tay rất dễ cầm cho ra những đường cắt tối ưu.

Sản phẩm được bảo hành 6 tháng. 

3.2. Máy cắt sắt cầm tay Hitachi CE16SA

Máy cắt Hitachi CE16SA là sản phẩm của thương hiệu Hitachi chế tạo dành riêng cho việc cắt kim loại, thanh sắt và các vật liệu cứng... Sản phẩm được thiết kế hội tụ đầy đủ các yếu tố như gọn nhẹ, hoạt động bền bỉ, giúp quá trình thực hiện công việc được trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn.

 
Máy cắt sắt Hitachi CE16SA
Máy cắt sắt Hitachi CE16SA 

Máy có công suất là 400w, trọng lượng nhẹ, dễ cầm. Ngoài ra sản phẩm có phần tay cầm bằng nhựa rất êm ái khi cắt sắt. Lưỡi cắt sắc bén cho đường cắt tối ưu.

Sản phẩm được bảo hành 6 tháng.

3.3. Máy cắt sắt cầm tay Makita JS1600

Máy cắt sắt Makita JS1600 rất phổ biến trong các ngành công nghiệp cơ khí, sửa chữa, xây dựng… Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến của Nhật Bản, cho hiệu quả cắt sắt tối ưu, ngoài ra nó còn có độ bền cao.

Máy cắt sắt cầm tay JS1600
Máy cắt sắt cầm tay JS1600

Công suất của máy JS1600 là 600w, phần vỏ máy có khả năng chịu nhiệt tốt. Máy cho khả năng cắt gọn, chính xác cao.

Sản phẩm được bảo hành 6 tháng.

3.4. Máy cắt sắt cầm tay Makita JN1601

Máy cắt sắt cầm tay Makita JN1601 đang được sử dụng rất rộng rãi tại rất nhiều các ngành công nghiệp, các ngành cơ khí, sửa chữa, lắp ráp... Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên hoạt động với công suất bền bỉ, chịu được điều kiện khắc nghiệt của môi trường.

 
Máy cắt sắt cầm tay Makita JN1601
Máy cắt sắt cầm tay Makita JN1601 

Công suất của máy là 550w, công suất cắt 2200 stokes/phút. Sản phẩm được chế tạo từ chất liệu cao cấp, an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm được bảo hành 6 tháng.

3.5. Máy cắt sắt cầm tay Bosch GSZ160

Là sản phẩm được thiết kế bởi hãng Bosch, máy cắt sắt GSZ160 có thiết kế khá tối ưu vừa có khả năng cắt sắt, cắt tôn thành nhiều loại hình dạng khác nhau. Chức năng sử dụng của máy cắt khá đơn giản, bên cạnh được ứng dụng trong ngành công nghiệp.
 
 
Máy cắt sắt cầm tay Bosch GSZ160
Máy cắt sắt cầm tay Bosch GSZ160 

Công suất của máy là 500w, phần lưỡi cắt đảo ngược đem lại hiệu quả kinh tế. Sản phẩm cho đường cắt đẹp, gọn, có thể sử dụng liên tục.

Sản phẩm được bảo hành 6 tháng.

Như vậy qua nội dung bài viết bạn đọc đã được tìm hiểu về máy cắt sắt cầm tay, 5 loại máy cắt sắt tốt, hiệu quả trên thị trường. Nếu như còn bất cứ thắc mắc nào, bạn đọc xin vui lòng liên hệ đến cơ khí Tam Hoa để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.
 
Cơ Khí Tam Hoa