Giá cửa nhôm kính gồm những gì?

MỤC LỤC BÀI VIẾT

 Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của cửa nhôm kính.

Giá cửa nhôm kính phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: Số lượng cửa, cấu tạo cửa, vị trí lắp đặt, kiểu cách của cửa… Yếu tố quan trọng lớn trong các yếu tố trên là cấu tạo  cửa nhôm kính sẽ quyết định phần lớn giá của một bộ cửa. Vậy cấu tạo cửa nhôm kính bao gồm những bộ phận nào?

Cấu tạo cửa nhôm kính sẽ quyết định phần lớn giá của một bộ cửa.

Khách hàng khi được một đơn vị thi công cửa nhôm kính báo giá theo mét vuông cửa thì nên biết bộ cửa đó cấu tạo ra sao. Khi biết được thông số kỹ thuật mới có căn cứ để so sánh giá giữa các đơn vị thi công với nhau. Các yếu tố cấu thành bộ cửa bao gồm:

+ Hãng nhôm nào: Hiện tại có rất nhiều hãng nhôm trên thị trường hiện nay như nhôm Xingfa Quảng Đông, Xingfa Việt Nam, nhôm Việt Pháp, Nhôm Topal… Mỗi hãng thì lại có một mức giá khác nhau. Nên Quý khách hàng nên tìm hiểu một chút về các hãng nhôm để hiểu rõ báo giá của nhà thầu gửi.
+ Dùng phụ kiện nào: Yếu tố này rất quan trọng, về sau nó tác động trực tiếp đến sự trải nghiệm về vấn đề sử dụng. Nếu phụ kiện chính hãng, tốt thì dùng sẽ rất thoải mái mượt mà. Đây là yếu tố mà quý khách hàng cũng cần tìm hiểu để đưa ra yêu cầu chính xác nhất với đơn vị thi công.
Liên kết: Dịch vụ làm cửa nhôm kính Xingfa | Làm cổng sắt biệt thự

phụ kiện nhôm kính

Phụ kiện cửa nhôm

+ Mặt cắt thanh nhôm ra sao: Mỗi hãng nhôm lại có rất nhiều loại mặt cắt, mỗi mặt cắt lại ứng với 1 loại giá.

+ Độ dày thanh nhôm: Độ dày thanh nhôm hệ trong khoảng phổ biến hiện nay là 1.4mm – 2.5mm. Nhôm độ dày lớn thì giá thành bộ cửa sẽ cao.

+ Dùng loại gioăng cao su nào: Hiện thị trường dùng 4 loại gioăng cửa dùng cho ngành nhôm kính phổ biến đó là gioăng cao su, gioăng PVC, gioăng EPDM nhập khẩu, gioăng xốp. Theo thứ tự liệt kê tương ứng giá thành và chất lượng tăng dần, do vậy quý khách hàng cũng phải hiểu rõ điều này.

+ Dùng loại silicon nào: Tuy loại vật tư này có giá trị khá thấp trong một bộ cửa nhưng nếu loại silicon tốt sẽ kéo dài được tuổi thọ của cửa.

+ Dùng loại kính nào: Trên thị trường cũng có rất nhiều loại kính dùng cho ngành cửa nhôm kính, thông dụng là kính Cường Lực, kính an toàn, kính thường.

Xem thêm các mẫu cổng sắt tại

  • Tổng hợp các mẫu cổng sắt đẹp, chất lượng nhất 2022

  • Quý vị có thắc mắc gì về cửa nhôm kính xin liên hệ số Hotline 0908 294 111
Cơ Khí Tam Hoa